MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

13 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
31

HLV Solskjaer: ‘Có nhiều điểm tích cực từ trận thua Astana’

Vị chiến lược gia người Na Uy thất vọng với kết quả của trận đấu giữa Man Utd và Astana, nhưng nhìn nhận nó một cách tích cực.

Man Utd đã trải qua hành trình 6.000 dặm để tới với Nur-Sultan, nơi diễn ra trận đấu với đối thủ FC Astana. Phía ngoài sân, họ được đón tiếp nồng hậu. Nhưng ở bên trong Astana Arena thì lại là một câu chuyện khác.

Jese Lingard mở tỷ số cho Quỷ đỏ với cú sút chìm hiểm hóc ở ngay phút thứ 10. Chàng đội trưởng của Man Utd trận này đã có sự trở lại không đến nỗi tệ. Tuy nhiên, dàn sao trẻ xung quanh anh không tạo được ấn tượng. Để rồi bước sang hiệp 2, Dmitri Shomko gỡ hòa cho đội chủ nhà, trước khi Di'Shon Bernard phản lưới khiến Quỷ đỏ trắng tay rời miền Đông Âu.

Trả lời họp báo, HLV Solskjaer nói: “Chắc chắn là có những điều tích cực.Tất nhiên là chúng tôi thất vọng về kết quả này, nhưng hãy nhìn vào thế trận khi nhập cuộc. Cả đội đã thi đấu ấn tượng, kiểm soát trận đấu và ghi 1 bàn thắng đẹp mắt.

Cách chúng tôi phản ứng sau khi để đối phương dẫn trước cũng là một điều tích cực. Tất nhiên là trong 10 phút đầu tiên của hiệp 2, cả đội đã thi đấu thất vọng. Chúng tôi không thể kiểm soát bóng.

Nhưng các cầu thủ trẻ đã có màn ra mắt tương đối thành công. Một vài cầu thủ sẽ được hưởng lợi khi chúng tôi cho mượn họ vào thời gian tới. Họ cần phải được nếm trải thứ bóng đá ở trình độ thấp hơn trước khi thự sự gia nhập Quỷ đỏ. Dylan [Levitt] và Jimmy [James Garner] đã có những màn trình diễn chấp nhận được.

Còn nhiều vấn đề sau trận thua này nhưng điều đó sẽ được giải quyết trong tương lai”. – Ole chốt lại.

Hữu Doãn