MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

18 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
593

HLV Ole Solskjaer nói gì sau trận hòa nghẹt thở với Sheffield Utd?

Ole Gunnar Solskajer thừa nhận rằng ông đã có những cảm xúc lẫn lộn sau trận hoà 3-3 với Sheffield United trong khuân khổ Premier League.

HLV Man Utd đã mất tinh thần trong phần lớn trận đấu và phải thừa nhận The Blades là đội chơi tốt hơn trong 1 giờ đầu tiên của trận đấu. Tuy vậy, ông cũng tỏ ra hài lòng với thái độ của các cầu thủ sau khi bị dẫn trước 2 bàn.

Đây là bài phỏng vấn của Ole với Sky Sport sau trận đấu. Bạn cũng có thể coi cuộc trao đổi này trên MUTV.

SỰ KHÁC BIỆT

“Đôi khi bóng đá nằm ngoài khái niệm chiến thuật. Nó còn bao gồm đam mê và sự cổ vũ từ những người hâm mộ. Năng lượng tạo ra bởi đối thủ so với chúng tôi có sự khác biệt lớn, nhưng sau khi chúng tôi có được bàn rút ngắn tỉ số, năng lượng đó đã trở lại với những cầu thủ của tôi và giúp họ tự tin hơn.”

NIỀM TIN VÀO MÙA GIẢI TỐT HƠN NĂM NGOÁI

“Sự khác biệt giữa đội hình năm nay với năm ngoái là rất lớn. Khi tỉ số đang là 2-0, tâm trí tôi quay trở lại trận đấu với Everton. Năm ngoái, tỉ số có thể đã là 3, 4 thậm chí là 5-0. Nhưng giờ đây, tôi không có chút nghi ngờ vào niềm tin, năng lượng và thái độ của các chàng trai trẻ này. Họ không từ bỏ. Đây thực sự là một bước tiến lớn cho những cầu thủ này, ngược dòng từ 2-0 thành 3-2”

THẤT VỌNG TRONG 1 GIỜ ĐẦU TIÊN

“Sheffield United đã thực sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chơi tốt hơn chúng tôi. Đôi khi có thể có một chút sự khác biệt ở một vài điểm, nhưng chúng tôi chưa từng có một hiệp đấu nào không có nổi một cú sút trúng đích cả, và trong nửa đầu của trận đấu này, đây là điều không thể chấp nhận được và không đủ tốt. Dù vậy, phản ứng của các cầu thủ sau khi bị dẫn 2-0 thật sự tuyệt vời.”

BƯỚC NGOẶT

“Khi bị dẫn 2-0, bạn phải tiến lên, bạn phải chơi bóng bằng sự dũng cảm, thể hiện tối đa bản thân để khiến mọi thứ xảy ra. Lần đầu tiên giữa vòng vây của đối thủ, James đã tạo ra một pha tạt bóng tốt vào trong… sau đó là một pha dứt điểm tuyệt vời của Brandon. Rồi Mason ghi bàn, độ tuổi trung bình của những cầu thủ trên bàng tỉ số của chúng tôi hôm nay dưới 20 tuổi và đó là điều chúng tôi rất tự hào. Đây là một kinh nghiệm tuyệt vời cho Brandon, Mason và Marcus bởi ở những sân vận động như thế này, lội ngược dòng không bao giờ là chuyện dễ dàng”.

VĨ THANH

“Một cảm xúc lẫn lộn. Bạn không thể hài lòng với màn trình diễn trong phần lớn trận đấu, nhưng sau đó, thái độ và cách các cầu thủ đảo ngược mọi thứ thật tuyệt,. Chúng tôi đã thể hiện rằng những chàng trai của tôi có đủ khả năng và sẵn sàng thể hiện nó. Nếu mọi thứ đúng hướng, chúng tôi đã có thể thắng với những trận đấu như này, nhưng dù sao chúng tôi đã có những bài học riêng của mình sau màn trình diễn thất vọng trong vòng 60-70 phút đầu tiên của trận đấu.”

El_even