MANCHESTER UNITED
SUPPORTERS CLUB IN VIETNAM

11 ngày|TIN QUỶ ĐỎ
420

HLV Ole Solskjaer: ‘Man Utd không xứng đáng giành chiến thắng’

HLV người Na Uy thừa nhận Man Utd không xứng đáng giành chiến thắng trước Aston Villa sau khi bị đối thủ này cầm hòa 2-2 ngay tại Old Trafford.

Man Utd để cho Aston Villa vượt lên dẫn trước ngay ở phút 11 bằng siêu phẩm của Jack Grealish. Sau đó, pha phản lưới của thủ môn Tom Heaton cùng cú đánh đầu chính xác của Victor Lindelof. Tuy vậy, sai lầm của hàng thủ khiến Man Utd bị gỡ hòa ngay sau đó.

Kết quả hòa 2-2 khiến Man Utd đứng yên ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Sau trận, HLV Ole Solskjaer thừa nhận Quỷ đỏ không xứng đáng giành chiến thắng sau những gì đã thể hiện.

Ông nói: “Hiệp một chúng tôi không kiểm soát được thế trận. Khi bạn thủng lưới sớm ở Old Trafford, bạn cần phản ứng mạnh mẽ hơn. Tôi cảm thấy may mắn khi bước vào giờ nghỉ với tỉ số hòa 1-1”.

“Hiệp hai chúng tôi chơi tốt hơn, tạo ra áp lực và các cơ hội rõ ràng. Họ cũng có cơ hội, nhưng không nhiều. Nhìn chung, tôi nghĩ Man Utd không xứng đáng thắng trận này, đặc biệt sau những gì thể hiện ở hiệp một”.

“Chúng tôi là một đội trẻ. Tôi không muốn lấy lý do này để bào chữa, bởi lẽ chúng tôi là Man Utd và chúng tôi cần đoàn kết với nhau. Chúng tôi sẽ thi đấu liên tục trong thời gian tới, vì thế, toàn đội cần đoàn kết để tiếp tục tiến lên”.

Tiểu Phụng